Giới thiệu

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tiền thân là một xưởng sản xuất đồ gỗ năm 2002, với hệ thống nhà xưởng giản đơn, số công nhân khoảng hơn 10 người. Đến năm 2006, công ty TNHH Thương mại  & Đầu tư Xây dựng Hoàng Gia được thành lập. Hiện nay công ty nội thất Hoàng Gia đã trở thành một biểu tượng của phong cách và chất lượng. Hơn 10 năm qua, Nội thất Hoàng Gia vinh dự cung cấp cho khách hàng Việt trang thiết bị nội thất đa dạng và phong phú. Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng và phong cách phục vụ lên hàng đầu.

Tại Hoàng Gia, những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi mong muốn được làm việc với khách hàng, luôn sáng tạo các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động hơn 10 năm qua, sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được đổi mới với nhiều phong cách từ phong cách cổ điển đến nghệ thuật thiết kế đương đại. Thêm vào đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm công tác thiết kế đồ nội thất phù hợp với kích thước mọi gia đình và công trình. Dù khách hàng đến từ đại gia đình hay gia đình hạt nhân thì Hoàng Gia cũng luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm tương thích hoàn hảo.

Thương hiệu Hoàng Gia là một tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và hoàn thiện công trình. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nội thất độc đáo mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng. Hoàng Gia còn đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất đặc biệt và chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn đặt hàng trang trí nội thất cho các lĩnh vực căn hộ, nhà riêng và biệt thự.

Tiêu chuẩn chất lượng là một khía cạnh quan trọng hàng đầu đối với các sản phẩm thương hiệu Hoàng Gia. Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi không ngừng làm việc nhằm bảo đảm tất cả sản phẩm được chế tạo đều mang tính chính xác và ưu việt để có thể cho ra đời những sản phẩm tồn tại bền vững với thời gian.

Hoàng Gia là một đơn vị sản xuất và kinh doanh nội thất, chú trong vào phát triển trên thị trường nội địa. Hiện nay rất nhiều công trình đã tin dùng sản phẩm của công ty nội thất Hoàng Gia: Toà tháp KENGNAM, khu căn hộ cao cấp Vincom place, Khách sạn Hilton,…

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoả mãn tốt nhất, Nội thất Hoàng Gia luôn cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. Với tôn chỉ CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN, công ty Nội thất Hoàng Gia rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Công ty TNHH TM& ĐT XD Hoàng Gia

Tổng giám đốc

NGUYỄN THỊ HÀ ĐÔNG

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
Lượt truy cập
 • Hôm nay 69
 • Tổng lượt truy cập 325,212